SẢN PHẨM DỊCH VỤ

 
 

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG AMZ

AMZ sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã hoạt động nhiều năm liền trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo, giúp quý khách hàng có được sự tư vấn tốt nhất cũng như lên kế hoạch quảng bá, truyền thông sự kiện phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 
 
Thư viện 1
 

Lựa chọn chân máy quay sự kiện chuyên nghiệp
 

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp, ngoài máy quay tốt. Bạn cũng cần có 1…

Lựa chọn chân máy quay sự kiện chuyên nghiệp
 

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp, ngoài máy quay tốt. Bạn cũng cần có 1…

 

 

 

Khách hàng nói về chúng tôi

 

Chúng tôi đã trải nghiệm hầu hết các dịch vụ của AMZ, tất cả đều chỉnh chu, phù hợp, vượt qua những mong đợi của chúng tôi. Chúc cho AMZ không ngừng phát triển mang đến ngày càng nhiều dịch vụ mới, hấp dẫn cho các doanh nghiệp.

Anh Dũng Trưởng Phòng MKT TMV DK KOREA
 

“Tôi đã sử dụng dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp của bên AMZ và phim doanh nghiệp. Tôi rất ấn tượng với quy trình bài bản mà AMZ đem đến. Khi được trả sản phẩm, tôi rất hài lòng cả về ảnh cá nhân và phim doanh nghiệp của tôi. Sắp tới, công ty chúng tôi có một vài sản phẩm mới, chắc chắn sẽ lại tiếp tục sử dụng dịch vụ truyền thông của AMZ.”

Anh Đạt Trưởng phòng MKT Kocher
 

Là một chủ doanh nghiệp, tôi đánh giá cao về những thiết kế logo nhận diện thương hiệu. Đây là một phần quan trọng để khách hàng nhớ đến dịch vụ của công ty. Và AMZ đã giúp chúng tôi thiết kế một logo chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng cả về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của AMZ.

Tuấn Anh CEO Công Ty Thương Hiệu Việt
 
 

 

 

 
 

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN & TRUYỀN THÔNG HÀNG ĐẦU

AMZ là công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. AMZ sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã hoạt động nhiều năm liền trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo, giúp quý khách hàng có được sự tư vấn tốt nhất cũng như lên kế hoạch quảng bá, truyền thông sự kiện phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

 
 

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN CÙNG CHUYÊN GIA TRUYỀN THÔNG

Hơn 700 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng AMZ xây dựng dự án truyền thông

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Liên hệ